Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
bearvietnam.store@gmail.com
+84-989.354.832

Bear Việt Nam Official – Thông tin

Thông tin về Bear Electric và Bear Việt Nam Official

Bear Việt Nam Official hợp tác phân phối với Bear Electric Co.,LTD được thành lập năm 2006, sản xuất và chế tạo ra những đồ dùng vô cùng dễ thương. Bear cam kết mang tới cho người dùng sự thoải mái, dễ dàng, thú vị, để chia sẻ chất lượng cuộc sống. Những sản phẩm dễ thương mang thương hiệu Bear. Mang lại cho mọi người trải nghiệm thư giãn và thú vị cho phép mọi người, thiết bị gia dụng và cuộc sống hòa nhập, thân thiết để nhận ra một cuộc sống dễ thương

Bear Eclectric là thiết bị gia dụng dễ thương, lấy người dùng làm trung tâm, lấy sản phẩm làm trung tâm và đã hình thành một hệ thống R&D, sản xuất và bán hàng hoàn chỉnh. 

Các chủng loại cốt lõi của máy làm sữa chua, nồi hầm điện, nồi ủ sức khỏe, máy tạo ẩm, hộp cơm điện, nồi nấu trứng, máy làm giá đỗ, … từ lâu đã chiếm vị trí quan trọng trên thị trường. 

Đội ngũ nhân viên

Công ty có đội ngũ R&D và đội ngũ tiếp thị giàu kinh nghiệm, trong những năm qua đã không ngừng nâng cao khả năng nghiên cứu và phát triển độc lập của mình.

Với những thành tựu kỹ thuật vượt trội và chất lượng sản phẩm vượt trội, công ty đã liên tiếp nhận được hơn 300 bằng sáng chế quốc gia, dẫn đầu sự đổi mới sản phẩm của ngành thiết bị gia dụng nhỏ.

Những thành tựu đạt được của Bear Electric

Từ khi thành lập đến nay, Bear Electric luôn duy trì tốc độ phát triển ổn định và tốc độ cao, với thiết kế sản phẩm cá nhân hóa, dòng sản phẩm phong phú, mô hình tiếp thị hoàn thiện cùng triết lý và giá trị thương hiệu đã được công nhận bởi người tiêu dùng trong và ngoài nước. Số lượng người dùng đã vượt quá 50 triệu. Bear Electric sẽ tiếp tục đổi mới các thiết bị gia dụng dễ thương và sẽ không ngừng tạo ra một cuộc sống dễ thương thoải mái và ấm áp.
Thành tựu của Bear Electric

Đồ gia dụng thông minh Bear Đồ gia dụng Trung Quốc, Đồ gia dụng nội địa Trung Quốc Bear Việt Nam Official
Đồ gia dụng nội địa thông minh Trung Quốc – Bear Việt Nam Official – Bear Electric